TIẾN SĨ – BÁC SĨ LÊ THUÝ QUỲNH

Học hàm – Học vịTiến sĩ – Bác sĩ cao cấp
Lĩnh vực chuyên mônPhẫu thuật khúc xạ
Mắt trẻ em
Ngày làm việcThứ 2 – Thứ 7

Bác sĩ với hớn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa.

Chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật khúc xạ và mắt trẻ em. Phẫu thuật, điều trị các bệnh về mắt cho hàng ngàn bệnh nhân. Bác sĩ với nhiều giải thưởmg, bằng khen trong ngành y tế.

Quá trình công tác

Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt trẻ em. Và hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ.

  • Công tác tại Bệnh viện Mắt Trung Ương.

  • Nguyên Phó trưởng khoa Mắt trẻ em Bệnh viện Mắt Trung Ương.

  • Hiện đang công tác tại Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Đông Đô.

Quá trình đào tạo

Là bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nhãn khoa và các phương pháp phẫu thuật nhãn khoa.

  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Hà Nội

  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Đại học Y Hà Nội

Văn bằng – Chứng chỉ

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh là chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật khúc xạ và điều trị mắt cho trẻ em. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Quỳnh đã thành công điều trị các bệnh về mắt cho hàng ngàn bệnh nhân khác nhau. Bác sĩ cũng vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen và giải thưởng trong ngành y tế. Cùng tìm hiểu về vị bác sĩ được nhiều người yêu quý bởi tài năng và sự nhiệt tình của mình.

Chân dung của bác sĩ LÊ THÚY QUỲNH 
Chân dung của bác sĩ Quỳnh

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh sở hữu chuyên môn cao

Bác sĩ Quỳnh tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa tại đại học y Hà Nội. Sau đó, bác sĩ tiếp tục quá trình học tập và nghiên cứu lấy được bằng thạc sĩ cũng như tiến sĩ tại đại học y Hà Nội.

Bên cạnh quá trình đào tạo trong nước, bác sĩ Quỳnh còn học chuyên sâu về mắt trẻ em và phẫu thuật khúc xạ tại rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Bác sĩ tham gia các khóa học tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Indonesia và Thái Lan

Bác sĩ tham gia rất nhiều hội nghị và hội thảo để học tập thêm về các bệnh liên quan đến mắt phục vụ cho việc điều trị và công tác tại bệnh viện. Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ đó là phẫu thuật khúc xạ và điều trị mắt cho trẻ em.

Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa. Ngoài ra, trong lĩnh vực phẫu thuật các tật khúc xạ bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Quá trình công tác của Tiến Sĩ – Bác Sĩ Lê Thúy Quỳnh

Bác sĩ Quỳnh hiện nay đang công tác tại trung tâm mắt kỹ thuật cao của bệnh viện Đông Đô. Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân hàng đầu tại khu vực Hà Nội chuyên điều trị trong lĩnh vực tim mạch, trung tâm mắt kỹ thuật cao và trung tâm hỗ trợ sinh sản.

Trước khi bác sĩ Quỳnh làm việc cho trung tâm mắt kỹ thuật cao tại bệnh viện Đông Đô đã có hơn 30 năm công tác tại bệnh viện mắt Trung Ương. Bác sĩ Quỳnh là nguyên phó trưởng khoa mắt trẻ em của bệnh viện trung ương.

Bác sĩ Quỳnh có kinh nghiệm trên 30 năm điều trị chuyên khoa mắt
Bác sĩ Quỳnh có kinh nghiệm trên 30 năm điều trị chuyên khoa mắt

Bà đã đạt được giải nhất huy chương tuổi trẻ sáng tạo khoa học kỹ thuật ngành y tế vào năm 2001.

Năm 2002, bác sĩ Quỳnh đạt được bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn. Bên cạnh đó, bác sĩ còn đạt được rất nhiều thành tích khác khá nổi trội.

Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh – Chuyên gia đầu ngành nhãn nhi tại Mắt Đông Đô

Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh hiện tại là chuyên gia đầu ngành về nhãn nhi và phẫu thuật tật khúc xạ tại bệnh viện Đông Đô. Chuyên ngành thăm khám và điều trị của bác sĩ Quỳnh liên quan đến các bệnh mắt cho trẻ em, phẫu thuật tật khúc xạ như cận, viễn và loạn thị.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động tại bệnh viện mắt trung ương, bác sĩ Quỳnh thực hiện khá tốt vai trò của mình tại nơi làm việc mới. Với kiến thức chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ đã điều trị và phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca bệnh về mắt.

Bác sĩ Quỳnh không chỉ có chuyên môn và kinh nghiệm mà còn được nhận xét là một trong những bác sĩ tận tâm trong nghề nghiệp của mình. Việc thăm khám và điều trị bệnh nhân lúc nào cũng được bác sĩ đặt lên vị trí hàng đầu.

Bác sĩ Quỳnh cùng với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Đông Đô không ngừng nâng cao tay nghề mà còn góp phần xây dựng một mô hình bệnh viện thân thiện, chu đáo.

Bác sĩ Quỳnh luôn tận tâm chu đáo trong nghề của mình
Bác sĩ Quỳnh luôn tận tâm chu đáo trong nghề của mình

Dưới sự dẫn dắt của ban giám đốc bệnh viện và chuyên môn cao, bác sĩ Quỳnh luôn cố gắng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Thái độ tận tâm và yêu nghề đã góp phần tạo nên một vị bác sĩ được lòng đồng nghiệp, bệnh nhân và mọi người xung quanh.

Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh không chỉ tích cực trong vấn đề điều trị bệnh cho bệnh nhân mà còn tham gia rất nhiều dự án cộng đồng. Bác sĩ Quỳnh cùng đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Đông Đô đóng góp công sức trong việc mang ánh sáng cho trẻ em vùng sâu, vùng xa thông qua dự án “Free Your Eyes”.

Với kinh nghiệm chuyên môn cũng như y đức của một người thầy thuốc, bác sĩ Lê Thúy Quỳnh xứng đáng trở thành chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhãn khoa. Trong tương lai không xa, bác sĩ Quỳnh cùng đội ngũ bác sĩ của trung tâm mắt kỹ thuật cao bệnh viện Đông Đô hoàn thành mục tiêu xây dựng mô hình bệnh viện 3H: Hospital- Hotel- Home để phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *