BỆNH NHÂN 56 TUỔI ĐẠT THỊ LỰC TUYỆT ĐỐI 20/20 SAU PHẪU THUẬT PHACO TẠI MẮT ĐÔNG ĐÔ

Bệnh nhân Nguyễn Văn Hinh (56 tuổi) ở Phú Xuyên, Hà Nội đạt thị lực tuyệt đối 20/20 sau phẫu thuật thay thuỷ tinh thể nhân tạo tại Trung tâm Mắt kỹ thuật cao Bệnh viện Đông Đô.

2 năm qua, chú Hinh đã trải qua nhiều tình huống nguy hiểm, dở khóc dở cười vì mắt mờ và không nhìn thấy rõ, rất ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày như khi tham gia giao thông hay khi làm công việc phụ xây…Vì thế, chú đã quyết định đi mổ mắt để có thể tìm lại đôi mắt sáng cho mình.

Sau ca phẫu thuật thành công, kết quả khám lại sau 1 tháng thị lực của chú Hinh đạt tuyệt đối 20/20. Chú vui mừng chia sẻ:

“Ngày trước mắt mờ lắm, nhìn cái áo treo ngoài đường tôi còn nghĩ là người. Chúng tôi dân quê chẳng đi khám mắt bao giờ nên mắt cứ ngày càng mờ thêm. Vừa rồi được đứa cháu ở nhà bảo lên Bệnh viện Đông Đô chữa mắt nhanh lắm nên tôi lên thẳng đây luôn. Lên đây thấy các bác sĩ, y tá nhiệt tình với bệnh nhân; bệnh viện sạch đẹp tôi quyết mổ cả 2 mắt luôn. Mổ xong mắt sáng tinh, nhìn gì cũng rõ nét thì chứng tỏ là ở đây làm rất chuẩn, tôi rất hài lòng. Xin cảm ơn các bác sĩ, y tá đã giúp đỡ.

Trước đây tôi mải làm ăn, không quan tâm lắm đến việc chữa mắt nhưng bây giờ thì tôi đã thấy được có đôi mắt sáng nó rất quan trọng. Làm mọi thứ chuẩn chỉ, cũng là giữ an toàn cho bản thân mình, không thành gánh nặng cho con cháu. Bây giờ mắt tinh tường, làm đâu ra đấy không bị sợ như ngày xưa.

Tôi không biết nói gì hơn, xin gửi lời chân thành cảm ơn đến BS. Đinh Phương Thuỷ – người trực tiếp mổ cho tôi cùng cả ekip mổ đã cho tôi khỏi bệnh, có đôi mắt sáng để làm ăn. Tôi sẽ luôn nhớ và biết ơn tất cả mọi người.”


—————————–
Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Đông Đô – Cherish your eyes!
– Hotline: 1900 1965 – Nhánh số 6 – 0932 966 565
– Website: www.matdongdo.com.vn
– Email: benhviendongdo@gmail.com
– Add: Số 5 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
– Youtube: https://bom.so/YZzmuO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *