Hiện nay, tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan đến tật khúc xạ ngày càng phổ biến. Và vì thế, các bệnh viện, các phòng khám nhãn khoa mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Để tìm kiếm được đơn vị chăm sóc và nâng niu đôi mắt toàn diện và chỉn chu nhất, hẳn là các bạn đọc vẫn còn nhiều trăn trở. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review cho quý bạn đọc về địa chỉ khám và điều trị các bệnh về mắt – Bệnh viện mắt Đông Đô. Bệnh viện mắt Đông Đô có tốt không? Họ cung cấp dịch vụ gì, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Mắt Đông Đô – đơn vị nhãn khoa hàng đầu trên cả nước 

Bệnh viện Đông Đô chính thức hoạt động từ năm 2011 và có địa chỉ tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện có quy mô diện tích lớn cùng trang thiết bị tiên tiến nhằm đem đến các dịch vụ y khoa tốt nhất cho khách hàng. 

Mắt Đông Đô là đơn vị nhãn khoa hàng đầu cả nước hiện nay
Mắt Đông Đô là đơn vị nhãn khoa hàng đầu cả nước hiện nay

Với mục tiêu xây dựng bệnh viện đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe đôi mắt nói riêng, Đông Đô đã không ngừng nỗ lực trở thành một môi trường y tế đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Nếu bạn thắc mắc bệnh viện mắt Đông Đô có tốt không thì chúng tôi xin tự hào trả lời là có. Điều này được thể hiện qua những dịch vụ ưu việt như sau: 

 • Dịch vụ thăm khám chuẩn 3H 
 • Đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa hàng đầu trong ngành 
 • Sở hữu quy mô cơ sở vật chất, máy móc nhập khẩu đa dạng, hiện đại 

Dịch vụ thăm khám chuẩn 3H

Với mục tiêu lấy người bệnh là trung tâm, toàn thể y bác sĩ bệnh viện mắt Đông Đô luôn hướng tới các dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, áp dụng mô hình 3H (Hospital – Hotel – Home): Bệnh viện quy mô tầm cỡ, lưu trú như khách sạn, chăm sóc tận tâm người bệnh.  Bất cứ người bệnh nào cũng cảm thấy an tâm, thoải mái khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện Đông Đô. 

Bệnh viện mắt Đông Đô áp dụng mô hình 3H chuẩn chất lượng
Bệnh viện mắt Đông Đô áp dụng mô hình 3H chuẩn chất lượng

Ngoài ra, bệnh viện Mắt Đông Đô luôn là cơ sở hướng tới các chương trình thiện nguyện, đồng hành cùng bệnh nhân, đặc biệt là người dân vùng khó khăn, người nghèo khó. Trong tương lai, bệnh viện Đông Đô nói chung và Mắt Đông Đô nói riêng hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị đem đến thật nhiều chương trình vì sức khỏe tới cộng đồng. 

Đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa hàng đầu trong ngành

Mắt Đông Đô đã mở rộng quy mô lớn với các chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ ngày càng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Chúng tôi luôn sở hữu những bác sĩ đầu ngành tận tâm yêu nghề, giàu kinh nghiệm, giàu y đức đã từng học tập, tu nghiệp cả trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá điều dưỡng, kỹ thuật viên của Đông Đô cũng được chọn lọc, kiểm tra tay nghề một cách nghiêm ngặt. Điều này cũng giúp tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi và quan trọng nhất là tạo sự tin tưởng tuyệt đối với bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm, giàu y đức
Đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm, giàu y đức

Đội ngũ y bác sĩ thành lập và điều hành bệnh viện mắt Đông Đô bao gồm những y bác sĩ tài giỏi, giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm chuyên môn chính như:

 • PGS.TS Phạm Mạnh Hùng: Viện trưởng viện Tim mạch Việt Nam.
 • BS. Tăng Đức Cương: Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản Đông Đô.
 • GS.TS Đỗ Doãn Lợi: Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Bạch Mai.
 • GS.TS Nguyễn Lân Việt: Chủ tịch hội Tim mạch học Việt Nam.

Ngoài ra, mọi chi phí dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe tại Mắt Đông Đô đều được công khai, minh bạch, cam kết phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Đây cũng được xem là điểm mạnh lớn của Mắt Đông Đô mà ít bệnh viện nào trong khu vực Hà Nội có thể làm được.

Bệnh viện Đông Đô luôn cố gắng đem đến các dịch vụ tốt nhất cho các bệnh nhân 
Bệnh viện Đông Đô luôn cố gắng đem đến các dịch vụ tốt nhất cho các bệnh nhân

Không dừng lại ở việc thăm khám bệnh cho cá nhân, đội ngũ y bác sĩ Đông Đô đã và đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện thăm khám chuyên nghiệp, chi tiết nhằm đem đến cho các doanh nghiệp, tổ chức một đội ngũ lao động có sức khỏe thể chất tốt nhất, phục vụ trực tiếp cho sự phát triển bền vững, dài lâu. 

Mắt Đông Đô có quy mô cơ sở vật chất, máy móc nhập khẩu hiện đại

Bên cạnh thái độ tận tâm, kinh nghiệm chuyên sâu của các y bác sĩ thì Đông Đô còn được người dân tin tưởng bởi dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng tuyệt đối. Điều này một phần cũng được thể hiện bởi sự đầu tư các trang thiết bị, máy móc. Đây cũng chính là một trong những điều kiện giúp chúng tôi tự tin khẳng định vị thế khi trả lời câu hỏi bệnh viện mắt Đông Đô có tốt không từ phía với người dân.

Để trở thành một bệnh viện mắt uy tín, hàng đầu tại Hà Nội, ban lãnh đạo bệnh viện Mắt Đông Đô đã nhập khẩu trang thiết bị, công nghệ y học hiện đại ở nhiều nước y khoa phát triển, kế thừa thành tựu y học thế giới đưa vào ứng dụng. Chúng tôi luôn mong muốn điều trị, chăm sóc sức khỏe mang lại hiệu quả cao cho người dân.

Đông Đô nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại phục vụ điều trị
Đông Đô nhập khẩu thiết bị máy móc hiện đại phục vụ điều trị

Bệnh viện mắt Đông Đô tự hào xây dựng hệ thống phòng phẫu thuật mắt vô khuẩn một chiều hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, người dân có thể yên tâm thực hiện các ca phẫu thuật mắt an toàn, chất lượng, nhanh chóng lấy lại thị lực một cách tốt nhất.

Những dịch vụ tại mắt Đông Đô

Nhằm mang đến chất lượng thăm khám sức khỏe toàn diện, bệnh viện mắt Đông Đô luôn ứng dụng hệ thống thiết bị y tế cao cấp, hiện đại vào các dịch vụ khám chuyên sâu đạt chuẩn như:

 • – Khám mắt chuyên sâu / tổng quát
 • – Điều trị các bệnh về mắt
 • – Dịch kính võng mạc
 • – Điều trị Glaucoma
 • – Nhược thị
 • – Phẫu thuật khúc xạ
 • – Phẫu thuật đục thủy tinh thể
 • – Phẫu thuật đáy mắt và Glocom
 • – Xét nghiệm
 • – Chẩn đoán hình ảnh
 • – Tạo hình phẫu thuật mắt
Mắt Đông Đô cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện
Mắt Đông Đô cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hy vọng qua bài review trên đã giúp bạn đọc xác định được câu trả lời cho câu hỏi bệnh viện mắt Đông Đô có tốt không? Chúng tôi – toàn thể đội ngũ y bác sĩ mắt Đông Đô luôn hân hạnh phục vụ người dân mọi lúc, mọi nơi!

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *