Hệ thống phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer SCHWIND AMARIS 1050RS
Hệ thống phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer SCHWIND AMARIS 1050RS

SCHWIND AMARIS 1050RS – Hệ thống Laser excimer hiện đại nhất

SCHWIND AMARIS 1050RS là cột mốc mới trong phẫu thuật khúc xạ giác mạc với tần số xung 1050 Hz, cao nhất trong tất cả các hệ thống Laser excimer hiện đang có trên thị trường. Hệ thống Laser excimer mới nhất này với thời gian bào mòn cực kỳ ngắn chỉ có 1.3 giây cho mỗi diopt – (các dòng máy AMARIS 750S và AMARIS 500E cũng không kém hơn bao nhiêu).

Thực tế, điều này có nghĩa là thời gian điều trị ngắn hơn và giảm thiểu nguy cơ mất nước giác mạc. Hơn nữa, nó còn giúp giảm đáng kể thời gian định thị của bệnh nhân vào đèn xanh trong quá trình điều trị.

SCHWIND AMARIS 1050RS – Hệ thống Laser excimer hiện đại nhất
SCHWIND AMARIS 1050RS – Hệ thống Laser excimer hiện đại nhất

Tất cả các hệ thống laser thuộc dòng AMARIS đều sử dụng công nghệ AMARIS đã được kiểm tra và thử nghiệm từ chức năng tự động điều chỉnh mức độ tác động đến điều khiển hiệu ứng nhiệt thông minh và trang bị thiết bị theo dõi chuyển động mắt với độ chính xác cực kỳ cao.

Chức năng đo bề dày giác mạc online không tiếp xúc, giúp gia tăng an toàn nội nhãn. Phần mềm SCHWIND CAM cho phép bạn lên kế hoạch điều trị rất dễ dàng. Tất cả những tiện lợi này đều nhằm mục đích hỗ trợ cho một điều: Mang lại kết quả điều trị an toàn và hoàn hảo cho bệnh nhân.

AFLA – Sự cân bằng lý tưởng

Với chức năng tự động điêu chỉnh mức năng lượng tác động (AFLA), dòng sản phẩm SCHWIND AMARIS đạt được mức độ mịn hoàn hảo cho bề mặt giác mạc, kể cả khi bào mòn với tốc độ cao nhất. Các nhà nghiên cứu tại SCHWIND đã phát triển thuật tính toán đảm bảo tỷ lệ cân bằng thật lý tưởng giữa tổng số xung laser và năng lượng phát.

Khoảng 80% việc bào mòn được thực hiện với năng lượng tác động cao. 20% còn lại sẽ tự động chuyển qua mức năng lượng tác động thấp hơn. Kết quả là mang lại vạt giác mạc mịn nhất. Với kích cỡ tia chiếu cực kỳ nhỏ và chùm tia quét kiểu Super-Gaussian còn góp phần cho vạt GM mịn hơn nữa.

ITEC – Nhẹ nhàng ngay cả khi tốc độ bào mòn cao nhất

Intelligent Thermal Effect Control (ITEC) là chức năng xử lý kiểm soát nhiệt của dòng sản phẩm SCHWIND AMARIS giúp ngăn ngừa tổn thương mô xung quanh giác mạc ngay cả khi tốc độ bào mòn rất nhanh. ITEC đảm bảo xung laser được phát theo chiều hướng phù hợp về mặt động học và tối ưu hóa về nhiệt, đảm bảo mỗi vị trí trên giác mạc có đủ thời gian để làm mát.

Do đó, nó sẽ sẳn sàng nhanh hơn cho các xung tiếp theo. ITEC rõ ràng là rất tốt đối với những ca xử lý ổn định thông thường. Một số nghiên cứu có sử dụng camera nhiệt ký hồng ngoại đã chứng minh rằng mô giác mạc chỉ nóng ở mức thấp nhất, ngay cả khi bào mòn với tốc độ cao.

AMARIS® 1050RS – Model cao cấp nhất

1050 Hertz – Theo dõi mắt 7 chiều (Latency-Free Tracking)

AMARIS® 1050RS – Model cao cấp nhất
AMARIS® 1050RS – Model cao cấp nhất

SCHWIND AMARIS 1050RS là sản phẩm của kết quả phát triển liên tục và là hệ thống laser excimer mạnh nhất trong dòng sản phẩm AMARIS. Hệ thống laser tối tân này mang lại xung lặp 1050 Hz – cao nhất hiện nay trên thị trường. Thời gian bào mòn cực kỳ ngắn, chỉ có 1.3 giây cho mỗi diop.

Điều đó có nghĩa là bệnh nhân được đảm bảo tính an toàn và thoải mái nhiều hơn. Giảm thiểu nguy cơ khô giác mạc, thời gian bệnh nhân định thị vào đèn xanh được giảm. Đó là một bước nhảy vọt về thành tích nhằm mang lại độ an toàn tối đa và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Theo dõi mắt 7 chiều tích cực có nghĩa là SCHWIND AMARIS 1050RS kết hợp thời gian và không gian vào cùng một công nghệ tối tân mà không có độ trễ.

Latency-Free Tracking (theo dõi mắt không có độ trễ) là một bước đột phá trong theo dõi chuyển động mắt, giữa thời điểm chụp ảnh theo dõi mắt và phát xung laser. Điều này càng nâng cao việc định vị tiêu điểm mới. Do vậy quá trình bào mòn mà không có lỗi trễ này càng gia tăng độ chính xác cho bệnh nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *