Mổ cận ở đâu tốt nhất Hà Nội được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu mổ cận là gì và mổ cận ở đâu tốt nhất Hà Nội ngay bằng những thông tin sau đây nhé!

Người mắc tật khúc xạ như cận thị, loạn thị hay viễn thị có thể thực hiện phẫu thuật khúc xạ để có thị lực tốt nhất, lấy lại tầm nhìn rõ mà không phải đeo kính, sử dụng kính áp trọng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về phẫu thuật khúc xạ, đặc biệt là mổ cận có rất nhiều thông tin, dễ khiến người bệnh hoang mang, không biết nên lựa chọn mổ cận ở đâu tốt.

Cùng Mắt Đông Đô tìm hiểu ngay bằng những thông tin dưới đây nhé!

Các phương pháp phẫu thuật khúc xạ

Hiện nay, trong phẫu thuật tât khúc xạ cận – loạn – viễn sẽ có nhiều phương pháp khác nhau như Lasilk, Clear, SmartSurFace, Femto Lasik, đặt kính nội nhãn Phakic ICL…

Theo đó, Lasik, Clear, SmartSurFace, Femto Lasik là các phương pháp được người bệnh lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay.

Chi phí mổ cận ở đâu hợp lý? 

Tùy vào phương pháp phẫu thuật, cơ sở thực hiện, bác sĩ thực hiện, chương trình ưu đãi,… ma mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau.

Để người bệnh có thể chuẩn bị trước, chi phí cho một ca mổ cận sẽ dao động từ 20 – 90 triệu đồng. Trong đó, từng phương pháp sẽ có giá tham khảo (giá gốc) tại Mắt Đông Đô như sau:

– Mổ Lasik: 25.000.000đ

– Mổ SmartsurfACE: 34.000.000đ

– Mổ Femto Lasik: 40.000.000đ

– Mổ Clear: 74.000.000đ

– Phẫu thuật Phakic ICL: khoảng 90.000.000đ

Mổ cận ở đâu tốt nhất Hà Nôi?

Nếu bạn đang băn khoăn mổ cận ở đâu tốt nhất có thể tham khảo đánh giá dựa trên những tiêu chí cụ thể sau:

– Có bác sĩ Nhãn khoa, bác sĩ điều trị tật khúc xạ, phẫu thuật giỏi chuyên môn, tay nghề cao. Các ca phẫu thuật khúc xạ theo nhiều phương pháp được bác sĩ thực hiện thường xuyên tại bệnh viện.
– Có trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật. Trong phẫu thuật khúc xạ, thiết bị đóng vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định ca phẫu thuật thành công hay không, cho kết quả thị lực tốt nhất sau mổ hay không.
– Chi phí rõ ràng, để người bệnh cân nhắc, lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.
– Dịch vụ phẫu thuật khúc xạ của bệnh viện nhận được phản hồi tốt từ người bệnh.

Lưu ý quan trọng khi phẫu thuật khúc xạ

Mặc dù trong phẫu thuật khúc xạ hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại được thực hiện. Tuy nhiên, cũng tùy vào trường hợp người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp sau khi có kết quả thăm khám mắt chuyên sâu. Không phải phương pháp nhiều ưu điểm nào cũng hiệu quả trong mọi trường hợp người bệnh. Do vậy, trước khi phẫu thuật, nên đi khám trước tại bệnh viện mắt uy tín để được tư vấn phương pháp là phù hợp. Nếu có điều kiện có thể đi khám một đến hai nơi. Qua thăm khám như vậy, người bệnh cũng có thể quan sát cách làm việc của bác sĩ, nhân viên y tế, cơ sở vật chất,… sau đó lựa chọn địa chỉ mình tin tưởng.

Trên đây là một số chia sẻ của Mắt Đông Đô giúp bạn trả lời câu hỏi Mổ cận ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hy vọng đã phần nào mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, có thể lựa chọn địa chỉ phẫu thuật khúc xạ, địa chỉ mổ cận ở đâu uy tín, chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *