Thương hiệu: Schwind – Đức

SCHWIND SIRIUS mang lại giải pháp kết hợp hoàn hảo dùng trong phẫu thuật giác mạc therapeutic và phẫu thuật khúc xạ. Thiết bị chẩn đoán đa năng với độ chính xác cao này kết hợp camera xoay Scheimpflug và máy chụp bản đồ giác mạc với placido disc.

Thiết bị hai trong một này mang lại cho bạn khả năng phân tích ba chiều toàn bộ giác mạc và tiền phòng một cách nhanh chóng, chỉ cần một bước. SCHWIND SIRIUS chụp ảnh chưa tới 1 giây. Độ phân giải cực kz cao chỉ có 1 micromet và hơn 100,000 điểm phân tích cho những bất thường nhỏ nhất trên bề mặt giác mạc, vì vậy nó mang lại khả năng chẩn đoán quang sai cực kz chính xác.

Chức năng đo không tiếp xúc này cho phép bạn phân tích toàn diện mặt sóng giác mạc, chụp bản đồ bề mặt trước và sau giác mạc (bao gồm đường cong tiếp tuyến và đường cong trục) cũng như tiến phòng. Thêm vào đó, SCHWIND SIRIUS tính toán chỉ số đọc keratometry và sử dụng để tính toán công suất của kính áp tròng và kính nội nhãn

Máy chụp bản đồ giác mạc SCHWIND SIRIUS
Máy chụp bản đồ giác mạc SCHWIND SIRIUS

Mặt sóng giác mạc

Phân tích mặt sóng giác mạc cho phép lập tài liệu về loại và kích thước các loại quang học đang có ở bề mặt tiền phòng giác mạc với sự hỗ trợ của phương pháp theo dõi bằng tia.

Theo dõi giác mạc hình chóp

SCHWIND SIRIUS hỗ trợ bạn với chức năng theo dõi giác mạc hình chóp mở rộng. Hệ thống chẩn đoán này cung cấp các mô tả chi tiết về hình thái cũng như phân loại giác mạc hình chóp.

Đo bề dày giác mạc

Nhờ kết quả đo tính cực kz chi tiết do máy SCHWIND SIRIUS cung cấp, bạn có thêm lựa chọn tạo bảng đồ độ dày giác mạc để ghép giác mạc. Được kết hợp với chức năng bào mòn bởi máy laser SCHWIND AMARIS, cho phép mang lại kết quả tốt nhất có thể trong việc tạo hình giác mạc bằng laser có hỗ trợ đo bề dày giác mạc (PALK).

Đo kích thước đồng tử

Chức năng pupillometry cho phép chụp đường kính đồng tử động và tĩnh tùy theo điều kiện sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *