TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG 27/07 VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 20% CHI PHÍ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ  FEMTO CATARACT

Chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm, nhưng ký ức về một thời “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước mà lòng phơi phới dậy tương lai” vẫn là bản hùng ca sống mãi trong kí ức của mỗi người Việt chúng ta. Trong những ngày tháng 7 để bày tỏ sự tri ân sâu sắc cùng lòng biết ơn to lớn với công lao của những người anh hùng đã góp phần mang lại sự bình yên cho đất nước hôm nay: Trung tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô dành tặng những khách hàng là cựu chiến binh ưu đãi 20% chi phí thực hiện phẫu thuật đục thủy thể bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay Femto Cataract. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu đãi của chương trình qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật Femto Cataract ưu đãi 20% trong tháng 7
Phẫu thuật Femto Cataract ưu đãi 20% trong tháng 7

Thời gian được áp dụng ưu đãi giảm 20% chi phí thực hiện phẫu thuật Femto Cataract: 

Ưu đãi sẽ được Trung Tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô triển khai áp dụng từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/07/2023. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình thăm khám & phẫu thuật thì khách hàng nên tiến hành đặt lịch trước qua Hotline 0932 966 565 để tư vấn – hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn phù hợp nhất tránh tình trạng phải chờ đợi.

(*) Lưu ý khi đến thăm khám & phẫu thuật khách hàng cần mang theo: 

– Thẻ cựu chiến binh để nhân viên thực hiện đăng ký & áp dụng ưu đãi giảm giá dịch vụ

– Thẻ bảo hiểm y tế vì trung tâm có áp dụng hỗ trợ thanh toán cho người bệnh.

Phẫu thuật Femto Cataract: Phương pháp phẫu thuật đục thủy tinh thể hiện đại nhất hiện nay: 

Phấu thuật Femto Cataract: phương pháp tối ưu dành cho đôi mắt đục thủy tinh thể
Phấu thuật Femto Cataract: phương pháp tối ưu dành cho đôi mắt đục thủy tinh thể

Phẫu thuật Femto Cataract là công nghệ phẫu thuật đẩy lùi đục thủy tinh thể an toàn – hiện đại nhất hiện nay.

Phẫu thuật Femto Cataract sẽ đem đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn khác biệt so với phương pháp Phaco thông thường:

– Thay thế toàn bộ thao tác bằng tay & dao mổ bằng việc chiếu chùm tia laser Femtosecond mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về độ chính xác, an toàn và tốc độ phục hồi.

+ An toàn: Sự hỗ trợ của kỹ thuật Femtosecond laser sẽ giúp giảm trung bình 50% năng lượng sóng siêu âm sử dụng để chẻ nhỏ thủy tinh thể đã bị đục trong mắt người bệnh, hạn chế ảnh hưởng đến vết mổ & chất lượng thị giác.

+ Chính xác: Việc xé bao được thực hiện bằng tia laser sẽ giúp vết cắt tròn => nhò đó giúp thủy tinh thể nhân tạo đặt vào sẽ định tâm tốt hơn & ổn định lâu dài hơn.

+ Tốc độ hồi phục: Đường mổ nhỏ, kín sẽ liền nhanh hơn sau phẫu thuật, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Xem thêm phẫu thuật Femto Cataract: tại đây 

Những điều cần chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật Femto Cataract:

– Người bệnh nên ngủ đủ giấc để chuẩn bị tâm lý thoải mái trước ngày phẫu thuật

– Người bệnh nên ăn uống bình thường, đầy đủ trong ngày phẫu thuật. Nhưng đối với bệnh nhân mắc tiểu đường có thể ăn sau khi xét nghiệm máu kiểm tra chỉ số đường huyết trước phẫu thuật.

– Tuyệt đối không sử dụng rượu,bia & các chất kích thích trước ngày phẫu thuật

– Không nên tự lái xe vào ngày phẫu thuật

– Không nên đeo đồng hồ, trang sức đắt tiền vào ngày phẫu thuật

Tại sao nên tiến hành phẫu thuật Femto Cataract tại Trung tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô? 

Là một trong những trung tâm mắt dẫn đầu trong công nghệ điều trị đục thủy tinh thể tại Hà Nội. Trung tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô luôn cố gắng nỗ lực đem đến người bệnh trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, đồng hành cùng người cao tuổi trong quá trình tìm lại thị lực sắc nét để an hưởng tuổi già trọn vẹn bên con cháu.

– Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ & hiệu quả của phương pháp Femto Cataract thể hiện rất cụ thể qua những con số. Hàng nghìn bệnh nhân đã được thực hiện phẫu thuật thành công kể cả những trường hợp khó & phức tạp bởi đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô.

Mẹ MC Thái Mạnh Thắng VOV chọn phẫu thuật Femto Cataract tại TT Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô
Mẹ MC Thái Mạnh Thắng VOV chọn phẫu thuật Femto Cataract tại TT Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô

– Trung tâm cũng luôn chiểm được cảm tình trong lòng khách hàng đặc biệt nhận được sự tín nhiệm cao từ các bác lớn tuổi vì chất lượng dịch vụ tận tân luôn theo sát, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình trước – trong – sau phẫu thuật.

Trên đây, là toàn bộ thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi phẫu thuật đục thủy tinh thể Femto Cataract tháng 7/2023 tại Trung tâm Mắt kỹ thuật cao BV Đông Đô. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ tư vấn một cách chính xác – nhanh chóng bạn vui lòng gọi vào 0932 966 565 để được hỗ trợ mọi thông tin có liên quan.


Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Đông Đô – Cherish your eyes!

Email: eyedongdo@gmail.com
Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *