Là một trong những đơn vị tiên phong luôn cập nhật những xu hướng, phương pháp điều trị mới nhất, vừa qua, Mắt Đông Đô đã thành công nhận chuyển giao Công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ SmartSight và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ này. Tại đây, nhiều bệnh nhân đã được trực tiếp trải nghiệm Công nghệ SmartSight để phục hồi thị lực và có những đánh giá khách quan, chi tiết về trải nghiệm với SmartSight.

Phẫu thuật tật khúc xạ bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô
Phẫu thuật tật khúc xạ bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô

SmartSight là Công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ do Tập đoàn Schwind (Đức) nghiên cứu và phát triển. SmartSight không tạo vạt giác mạc, tiết kiệm lõi mô cần loại bỏ bằng cách sử dụng tia laser Femtosecond để tạo ra một mảnh mô giác mạc siêu mỏng hình thấu kính trong giác mạc, sau đó được loại bỏ qua đường rạch nhỏ (2mm). Với ưu điểm này, bệnh nhân sẽ không cảm thấy khó chịu, quá trình phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn, không có các biến chứng do tạo vạt giác mạc để lại.

Ngay khi tiếp nhận chuyển giao Công nghệ SmartSight, Mắt Đông Đô đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, giúp lấy lại thị lực hoàn hảo cho nhiều bệnh nhân. Sau khi trải nghiệm xóa cận với SmartSight, bệnh nhân tại Mắt Đông đã có những đánh giá tích cực về Công nghệ này. Điều đó minh chứng cho tính chính xác, an toàn, hiệu quả của phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ bằng Công nghệ SmartSight.

Chị Thảo Linh - Bệnh nhân đầu tiên thực hiện xóa cận bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô vừa hoàn thành ca phẫu thuật
Chị Thảo Linh – Bệnh nhân đầu tiên thực hiện xóa cận bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô vừa hoàn thành ca phẫu thuật

Chị Thảo Linh – Bệnh nhân đầu tiên thực hiện xóa cận bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô chia sẻ: “1 ngày sau khi phẫu thuật, mắt mình đã trở lại bình thường, nhìn rõ mà không cần đeo kính. Trong quá trình xóa cận mình thấy rất nhẹ nhàng, sau khi phẫu thuật mắt cũng không bị cộm hay đau rát”. Đồng thời, chị cũng nhắn nhủ đến với các bệnh nhân khác có thể yên tâm lựa chọn SmartSight làm phương pháp để lấy lại thị lực.

Anh Hải (35 tuổi) - Bệnh nhân phẫu thuật tật khúc xạ bằng công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô
Anh Hải (35 tuổi) – Bệnh nhân phẫu thuật tật khúc xạ bằng công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô

Có cùng trải nghiệm với chị Linh, anh Hải (35 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Cao Bằng đã vượt hàng trăm cây số đến với Mắt Đông Đô để thực hiện phẫu thuật tật cận thị. Sau khi được tư vấn về các phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ, anh đã lựa chọn SmartSight làm phương pháp xóa cận cho mình. Theo anh Hải, SmartSight có ưu điểm là đường mổ nhỏ, tiết kiệm nhu mô giúp bảo tồn giác mạc tốt hơn, hạn chế biến chứng khô mắt. Trong quá trình phẫu thuật, anh không có cảm giác đau đớn mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, chỉ 5 giờ sau khi phẫu thuật mắt anh đã đạt 9/10, hoàn toàn không bị cộm hay khô mắt.

Anh Nguyễn Hữu Nhật (30 tuổi) - Bệnh nhân xóa cận bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô
Anh Nguyễn Hữu Nhật (30 tuổi) – Bệnh nhân xóa cận bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô

Sự bất tiện của cặp kính cận khiến anh Nguyễn Hữu Nhật (30 tuổi) – chủ một salon tóc quyết định đi phẫu thuật tại Mắt Đông Đô. Sau khi trải nghiệm Công nghệ SmartSight, anh Nhật vui mừng bởi thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ 2 phút cho cả hai mắt. Sau 10 ngày, mắt anh vẫn hoàn toàn bình thường và dễ chịu. Cùng với đó, anh cũng gửi lời cảm ơn đến các y, bác sĩ và tư vấn viên tại Mắt Đông Đô luôn nhiệt tình, đã giúp anh thoát khỏi cặp kính đeo bám mình suốt 10 năm qua.

Anh Bùi Công Minh - Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
Anh Bùi Công Minh – Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Anh Bùi Công Minh – Một du học sinh Hàn Quốc đã phải từ bỏ ước mơ làm người lính cứu hỏa vì đôi mắt cận. Sau khi đọc tin tức về các vụ cháy tại Hà Nội, ước mơ thuở bé một lần nữa trỗi dậy khiến anh Minh quyết định từ Hàn Quốc trở về Việt Nam để theo đuổi đam mê. Việc đầu tiên sau khi anh Minh về nước đó là đến Mắt Đông Đô thực hiện phẫu thuật xóa cận.

Tại Mắt Đông Đô, anh Minh đã lựa chọn phẫu thuật bằng Công nghệ SmartSight để đẩy nhanh tốc độ phục hồi, kịp thời tham gia bài test thị lực của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Sau khi thực hiện phẫu thuật với SmartSight, tất cả những âu lo của anh Minh đều được loại bỏ, “Giác mạc của mình được bảo vệ tối đa, thị lực được phục hồi nhanh chóng, đôi mắt sớm bình ổn sau phẫu thuật. Trong quá trình xóa cận mình không cảm thấy đau đớn. Kết quả đôi mắt của mình đã đạt 20/20. Với đôi mắt này, mình đã tự tin làm bài test đầu vào của trường PCCC”, anh Minh chia sẻ.

Công nghệ SmartSight được các chuyên gia đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực nhãn khoa. Những chia sẻ chân thực của bệnh nhân sau quá trình trải nghiệm xóa cận với SmartSight càng khẳng định hơn tính ưu việt, tiên tiến của công nghệ này. Để được thăm khám và trải nghiệm phẫu thuật tật khúc xạ bằng Công nghệ SmartSight tại Mắt Đông Đô, hãy gọi ngay số hotline 0932.966.565 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *