SmartSight là công nghệ phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là một phương pháp phẫu thuật mới và không phải ai cũng biết đến. Vậy SmartSight là gì? Và có những ưu điểm nổi bật nào? Hãy cùng Mắt Đông Đô tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ SmartSight là gì?

SmartSight là công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser
SmartSight là công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser

SmartSight là công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ bằng laser được phát triển bởi Tập đoàn Schwind (Đức). SmartSight sử dụng tia laser Femtosecond để tạo ra một mảnh mô giác mạc siêu mỏng hình thấu kính trong giác mạc, sau đó được loại bỏ qua đường rạch nhỏ (2mm) thay vì phải tác động nhiều lên bề mặt giác mạc như những phương pháp truyền thống khác.

Công nghệ SmartSight không tạo vạt, an toàn, và chính xác, mang lại cho khách hàng thị lực tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn. Với SmartSight, thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng, chỉ 24h sau khi phẫu thuật bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường. Việc ít xâm lấn hơn dẫn đến ít cắt ngang thần kinh trên bề mặt giác mạc hơn, làm giảm nguy cơ khô mắt sau phẫu thuật, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ SmartSight

Ưu điểm nổi bật của công nghệ SmartSight
Công nghệ SmartSight với những ưu điểm nổi bật
  • SmartSight có hệ thống theo dõi mắt tinh vi. Nhận dạng đồng tử và bù trừ xoay nhãn cầu giúp bệnh nhân định tâm chính xác, dễ dàng dọc theo trục thị giác.
  • SmartSight sử dụng tia laser Femtosecond thế hệ mới tạo ra một mảnh mô giác mạc siêu mỏng trong giác mạc giúp giảm tối đa lượng mô cần loại bỏ, hình dạng lõi mô được cải tiến, tiết kiệm và không bị giới hạn bởi độ dày tối thiểu của giác mạc.
  • SmartSight mở rộng phạm vi điều trị cận thị và loạn thị với độ cận và loạn cao hơn so với các công nghệ trước đây. Cho phép điều trị cận thị lên đến 12 độ và loạn thị lên đến 6 độ.
  • Công nghệ phẫu thuật khúc xạ SmartSight không tạo vạt giác mạc, đường rạch nhỏ chỉ 2mm giúp bệnh nhân không cảm thấy khó chịu trong và sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể trở lại làm việc sau 1 ngày và giảm các biến chứng do tạo vạt giác mạc để lại.
  • Với công nghệ SmartSight cả hai mắt có thể được điều trị cùng một lúc, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, tổng thời gian điều trị cho mỗi mắt chỉ 3 phút bao gồm thời gian điều trị laser khoảng 30 giây.
  • Thị lực của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng, gần như không cần đeo kính hoặc kính áp tròng ngay sau khi phẫu thuật.

SmartSight là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được nhiều quốc gia áp dụng trong phẫu thuật tật khúc xạ. Mắt Đông Đô tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật khúc xạ SmartSight. Tại Mắt Đông Đô, bạn sẽ được thăm khám mắt kỹ lưỡng với 12 bước chuẩn y khoa bằng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp nâng cao chất lượng và độ chính xác trong quá trình điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *